Khóa học 2 : Chuyên nghiệp 3D Thiết kế "NỘI NGOẠI THẤT & KIẾN TRÚC"

Khóa Học 3D Nội thất Kiến Trúc.
"Làm chủ 3D + Hoàn chỉnh kiến thức ứng dụng 3D chỉ trong 1 khóa chuyên nghiệp"Điều kiện cần thiết để tham gia được khóa học này, bạn cần có:
1 đường truyền internet tốc độ tốt.
1 tài khoản gmail, G+ và số điện thoại, để active tài khoản.
1 laptop hoặc máy tính có trang bị  headphone + camera để giao tiếp trực tiếp với Giảng Viên
=> Phần mềm cần cài đặt:
3dsmax2009 và 3dsmax2015 (các verson: 11,12,13,14 và 3dsmax2022 đều được)
TeamViewer, để Mr.Hoang điều khiển từ xa, hổ trợ trực tiếp

Trình duyệt để đồng bộ bạn phải cài Google Chrome, nghe giảng với Mr.Hoang qua Google HangOuts.Thông tin khóa học vui lòng liên hệ đăng ký:
ĐT: 09.077.077.28 (để được xếp lịch)
Email: 3dclass.net@gmail.com

Ưu điểm khóa học 3dsmax thiết kế 3D online chuyên sâu này:

 • Bạn ở đâu đó trên trái đất này không còn quan trọng, chỉ cần bạn có kết nối internet để học với Mr.Hoang 3D.
 • Thiết kế, tạo hình sân khấu và dựng mô hình 3D các sản phẩm. 3D cho nhận dạng thương hiệu. Nghiên cứu các ứng dụng của công nghệ 3D trong các lĩnh vực nội thất, kiến trúc, tổ chức sự kiện , thiết kế sân khấu, Thiết kế cổng, thiết kế nội thất cửa hàng, Showroom...Thiết kế các gian hàng hội chợ, triển lãm,  Thiết kế theo yêu cầu công việc, theo yêu cầu khách hàng. Ứng dụng 3D trong Quảng Cáo, Thương Hiệu, Có khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo cao, Sử dụng cách phối màu và bố cục sản phẩm thiết kế 3D.
 • Thiết kế mô hình 3D ứng dụng vào thiết kế sản phẩm, phối cảnh không gian cho sự kiện giới thiệu sản phẩm
 • Khóa học tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên môn thiết kế 3D ứng dụng thực tế cho nghành nội thất, kiến trúc, quảng cáo sự kiện, không giống các khóa học khác là chỉ tập trung vào lệnh trong chương trình 3Dsmax.
 • Bạn không cần phải đến lớp (phí đi lại + gửi xe + bụi đường + giao thông an toàn + tốn xăng + thời gian…)
 • Bạn hoàn toàn tự chọn địa điểm học, không gian học yên tĩnh phù hợp sẻ dễ tập trung hơn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn (tại phòng làm việc , quán café, phòng ngủ, sân vườn…)
 • Khóa học được thiết kế chuyên sâu ngành học { 3D Sự Kiện - Quảng Cáo }, 3dclass.net chỉ dạy những kiến thức ứng dụng 3D ngay trong lĩnh vực quảng cáo Event. Không dạy kiến thức 3D sơ sài như học ở trung tâm đông người. Bạn sẻ không phải học những kiến thức mênh mông trong 3D.
 • Tất cả chỉ là: nhìn nghe + hỏi đáp > hiểu > thực hành > 3D
 • Kết thúc chương trình học, học viên ứng dụng các kiến thức về lĩnh vực thiết kế 3D Marketing thương hiệu kết hợp với ý tưởng thiết kế để triển khai dự án xây dựng hệ thống P.O.S.M, thiết kế gian hành hội chợ, sân khấu, các booth, showroom 3D, mẩu 3D sản phẩm mới… và dể dàng triển khai hoạt động 3D cho PR nhận diện thương hiệu, event, media cho chiến dịch tung sản phẩm mới. Bạn hoàn toàn tự tin tham gia vào cùng các nhà quản trị để hoạc định phương án từ khâu thiết kế đến triển khai một chiến lược quảng cáo sự kiện với chi phí thấp nhất mang lại hiệu quả cao nhất.


Lịch học và Hình thức học: KHÓA 2 NÀY LÀ KHÓA NÂNG CAO TỰ HỌC ONLINE QUA VIDEOs BÀI GIẢNG, (Nếu bạn chưa có kiến thức nền thì nên đăng ký bắt đầu từ Khóa 1, xong mới tham gia khóa chuyên sâu này)

Các bài giảng học qua video, Hỏi đáp bài giảng học online trực tiếp cùng lúc với Thầy Hoàng vào tối Thứ 7. sẽ hướng dẫn mọi tuyệt chiêu, kiến thức trong quá trình học. ( Các bạn tự chủ động thời gian học khi đăng ký và nhận links qua Gmail)

Học phí:

Các khóa học 3D ngôn ngữ dạy bằng tiếng Việt: $300/Khóa, Giảm 30%, Còn lại 5 Triệu/Khóa
( Ưu đãi chỉ dành cho các bạn ở Việt Nam, 
Chỉ riêng trong tháng này )


Nếu bạn là thật sự quan tâm học 3D nghiêm túc thì Đăng ký và Thanh toán ngay: 
(để nhận ưu đãi 30% học phí trong tháng này), nhập thông tin dưới đây để nhận thông tin chuyển khoản Đăng ký thanh toán khóa học: TẠI ĐÂY


8 comments:

 1. Chương trình đào tạo này rất hay và tiện lợi cho người nào muốn hoc 3D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Khóa này được đầu tư và thiết kế chuyên sâu nhất cho chuyên nghành riêng, chỉ cần một khóa duy nhất là hoàn chỉnh 3D tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại...

   trân trọng!

   Delete
 2. Chào anh Hoàng!
  Em rất quan tâm đến lớp học này, em có một vài câu hỏi cũng là thắc mắc chung của nhiều bạn nữa muốn giải đáp thế này ạ:
  1. Hầu hết các khóa học nội thất chuyên sâu đều có thời gian đào tạo từ 5 tháng trở lên, bên mình có 1,5 tháng liệu có được đầy đủ hay chỉ là bước cơ bản tiếp cận và cần học thêm các khóa khác mới có thể tự tin làm việc hay không?
  2. Vì time học ngắn hơn nên Đầu vào lớp học có điều kiện gì đặc thù, ví dụ phải làm trong lĩnh vực kiến trúc mới có thể tiếp thu và hiểu dc kiến thức hay không?
  3. Khóa học chỉ dạy ứng dụng các phần mềm vào thiết kế còn các kiến thức nền cơ bản về ngành là phải tự học thêm ( ví dụ như :phong thủy, chất liệu vật liệu xây dựng, am hiểu cách thi công, dự toán công trình,....vvv) có phải không anh?
  Mong anh giải đáp!

  ReplyDelete
 3. Chào MeGa

  Khóa học này chuyên sâu ứng dụng 3D vào lĩnh vực thiết kế Nội Thất Ngoại Thất , và dành cho người đang làm trong nghành thiết kế hoặc đã có kiến thức về thiết kế rồi mới học được nha em,

  các kiến thức nền cơ bản về ngành là phải tự học thêm ( ví dụ như :phong thủy, chất liệu vật liệu xây dựng, am hiểu cách thi công, dự toán công trình,....vvv)

  Cụ thể khóa này chuyên sâu về 5 khía cạnh sau:

  Dựng hình khối, mãng nguyên lý bố cục.
  Chất liệu , vật liệu màu sắc, phối màu
  Ánh Sáng: thế thống các lại nguồn sáng mỹ thuật trong thiết kế
  Camera: nghệ thuật chọn view nhìn đẹp
  Diễn họa kết xuất hình ảnh đồ họa 3D Vray

  Cần thông tin gì thì liên hệ lại Mr.Hoang giải thích thêm nha!

  ReplyDelete
 4. Hiện tại các khóa học 3D, lớp học 3D trực tuyến, học 3d offline ở HCM, các học trò của Thầy Hoàng sẽ được chia sẽ bộ thư viện 3D nội thất ngoại thất full dành cho công việc thiết kế nhanh phục vụ công việc nhanh hơn nhé các bạn.

  ReplyDelete
 5. Cho em hỏi là sau khi kết thúc khóa học có được cấp chứng chỉ như học trực tiếp không ạ.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Khóa học này là khóa chuyên sâu, ngắn thời gian, học nhanh kiến thức để làm việc nên không cấp chứng chỉ em nhé

   Delete